Tìm hiểu máy cắt Plasma

Thứ ba, 11:10 Ngày 06/12/2016.

So với các phương pháp như cưa, cắt, cắt hơi oxy gas truyền thống, phương pháp cắt Plasma ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, đem lại hiệu quả cao trên vật cắt kim loại. Khả năng cắt của phương pháp cắt Plasma nhanh hơn rất nhiều. Chính vì vậy, máy cắt Plasma được ưa chuộng hơn cả vì hiệu quả kinh tế cũng như hiệu quả hoạt động cao hơn hẳn.

Mô hình cắt kim loại bằng phương pháp cắt Plasma

Cắt Plasma là gì?

Cắt Plasma là phương pháp cắt kim loại có sử dụng mỏ cắt Plasma. Trong quá trình hoạt động, có sự thổi không khí nén qua vòi phun ở áp suất cao, đồng thời dòng hồ quang điện cũng được truyền qua dòng khí nén này từ vòi phun đến bề mặt vật mà ta cần cắt. Khi đó, một phần khí chuyển hóa thành Plasma nhiệt độ cao để làm nóng chảy phần kim loại cần cắt. Khí thổi với áp suất cao sẽ thổi phần kim loại đã bị làm nóng chảy ra khỏi mặt cắt.

Máy cắt Plasma Tân Thành 100

Máy cắt Plasma là thiết bị cắt kim loại ứng dụng công nghệ cắt Plasma.

Ưu điểm của máy cắt Plasma:

  • Máy cắt Plasma tạo ít phôi vụn khi cắt, khả năng cắt chính xác, bề mặt cắt sạch sẽ.
  • Tốc độ cắt nhanh hơn các loại máy cắt oxy-gas hay máy cắt laser truyền thống.
  • Vận hành dễ dàng, thao tác đơn giản, không quá yêu cầu về kỹ thuật.
  • Hiệu quả kinh tế đạt được cao rất nhiều so với phương pháp cắt kim loại truyền thống.

Vì sao nên chọn mayhanonline.com là nhà cung cấp?

Mayhanonline.com chuyên buôn bán, cung cấp các loại máy cắt Plasma chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín, chẳng hạn như: máy cắt Plasma Tân Thành.

Một số loại máy cắt Plasma khác

Các sản phẩm chúng tôi đều được đảm bảo về khả năng vận hành, hiệu quả hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm. Mayhanonline.com bán các sản phẩm máy hàn online, máy cắt plasma,..với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong nội thành đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đối với các tỉnh, thành phố khác, công ty sẽ giao hàng với mức giá thỏa thuận, đảm bảo mức phí ship hấp dẫn nhất cho quý khách.

Trên đây là một số thông tin về máy cắt Plasma mà mayhanonline.com muốn chia sẻ tới các bạn. Chúng tôi mong rằng qua những thông tin này, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.  Máy hàn online sẵn sàng đồng hành cùng bạn, cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá hấp dẫn nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua các loại máy móc cho ngành xây dựng, cho ngành cơ khí như máy hàn, máy cắt plasma,…

Hỗ trợ trực tuyến

TOP