Máy hàn que điện tử

Thứ ba, 11:10 Ngày 06/12/2016.

Máy hàn là dụng cụ thiết yếu trong lĩnh vực cơ khí. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hàn khác nhau. Trong đó, máy hàn que điện tử của công ty chúng tôi là sản phẩm chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng khách hàng bởi thiết kế và tính năng vượt trội của nó.

Máy hàn que điện MMA

Đặc điểm của hàn que:

  • Hàn que là hàn hồ quang, nung chảy que hàn bằng dòng điện để tạo ra hồ quang khi sử dụng.
  • Có thể hàn nhiều kim loại khác nhau với độ dày mỏng khác nhau của vị trí hàn.
  • Que hàn có vỏ bọc.

Đây là phương pháp hàn được nhiều khách hàng hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng ưa chuộng.

Ưu điểm của máy hàn que điện tử:

Máy hàn que điện tử BOSS

Máy hàn que nói chung cũng như máy hàn que điện tử nói riêng đều là những thiết bị quan trọng trong xây dựng cũng như công nghiệp cơ khí,…Máy hàn là người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của bạn nhằm tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Máy hàn que điện tử interver tiên tiến có tác dụng rất lớn trong việc tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Đặc biệt, máy còn được thiết kế theo công nghệ điều khiển dạng sóng khiến cho mối hàn đẹp và chính xác. Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng tại các xưởng, các công trường,…Hoạt động ổn định, bền, đem lại hiệu suất cao.

Các hệ thống điện tử của máy hàn que điện tử có tác dụng chống quá tải, chống quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho máy kể cả khi hoạt động trong môi trường điện không ổn định.

Vì sao nên chọn mayhanonline.com là nơi cung cấp sản phẩm?

Máy hàn que điện tử JASIC

Các sản phẩm của mayhanonline.com đều là các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín như: Boss, Hồng Kỳ, Jasic, Protech,…Mức giá của các sản phẩm tại mayhanonline.com đều rất hợp lý.

Nếu bạn mua sản phẩm máy hàn tại TP Hồ Chí Minh sẽ được giao nhận hàng nhanh, miễn phí trong nội thành, đối với các tỉnh, thành phố khác, người mua cần trả một mức phí hợp lý được thỏa thuận giữa hai bên, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Máy hàn online nói chung cũng như máy hàn que điện tử nói riêng, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành, nếu có xảy ra lỗi hay trục trặc gì đó khi vận hành máy mà không phải do nguyên nhân chủ quan nơi quý khách, công ty sẽ sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí cho sản phẩm của bạn.

Mayhanonline.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý khách xem trên website: mayhanonline.com.

Hỗ trợ trực tuyến

TOP