Máy hàn CO2/MAG

Thứ ba, 10:34 Ngày 29/11/2016.

Trong thiết kế và thi công các công trình xây dựng thì máy hàn được coi là một thiết bị không thể thiếu để phục vụ cho quá trình xây dựng được thành công. Cũng như trong cuộc sống máy hàn được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Trong đó, có máy hàn CO2/MAG một sản phẩm có chất lượng cao. Và có nhiều công năng nổi trội. Bài viết sau đây, sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa về dòng sản phẩm này và hệ thống bán máy hàn online.

Máy hàn CO2/MAG

Sơ lược về máy hàn CO2/MAG

Như chúng ta đã biết, trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều những vật dụng ta cần phải sử dụng đến công nghệ hàn. Để gắn kết, liên kết các vật lại với nhau. Đó có thể là nhôm, sắt hay các loại hợp kim,…

Máy hàn CO2/Mag: là từ viết tắt của Metal Active Gas  được coi là một trong những kỹ thuật hàn tiên tiến. Hàn quang điện cực nóng chảy ở trong môi trường hoạt tính cao chẳng hạn như: CO2, CO2+O2,… Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm, lợi thế , được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng máy hàn cao cấp. Không những trên các trang web mua bán máy hàn online có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng cho máy hàn CO2/MAG.

Công nghệ hàn MAG là quá trình hàn cho hồ quang điện cực nóng chảy ở trong điều kiện các cực nóng chảy trong môi trường khí bảo vệ. Hồ quang tạo ra giữa điện cực nóng chảy của vật hàn và dây kết nối mối hàn sẽ tạo ra nguồn điện để hàn các chi tiết lại với nhau.


Đặc điểm của máy hàn CO2/MAG
Một trong những đặc điểm vượt trội của loại máy hàn này là có năng suất làm việc cao hơn gấp 2.5 lần so với việc sử dụng máy hàn hồ quang tay. Không những sử dụng ít năng lượng trong quá trình hàn mà máy hàn CO2/MAG còn có thể hàn hầu hết các kim loại và hợp kim.

Sơ đồ cấu trúc máy hàn

Tính năng dễ tự động hóa và công nghệ cao giúp cho máy hàn CO2/MAG được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Đặc biệt là tại các công trình xây dựng hay các xưởng hàn lớn.

Khi có chiếc máy hàn này trong tay, bạn có thể sử dụng nó tại mọi vị trí trong mọi không gian. Và điều kiện của máy hàn CO2/MAG cũng tốt hơn rất nhiều so với hàn hồ quang tay.

Phạm vi ứng dụng

Máy hàn CO2/Mag hiện đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp có sử dụng máy hàn. Chúng có thể  được thực hiện tự động hoặc bán tự động.

Máy hàn MAG

Tính năng của máy hàn cho phép người sử dụng có thể hàn được bất kỳ các loại thép chịu nhiệt, thép không rỉ, hợp kim đặc biệt,…. Và có thể sử dụng hàn những vật dụng có chiều dày từ 0,4 – 4,8mm hoặc 1,6-10mm; 3,2- 25mm. Mỗi một lớp hàn tùy vào độ dày mà người sử dụng sẽ thực hiện hàn một lớp và vát mép.

Do tính chất và đặc thù của máy hàn CO2/MAG mà sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng trên thị trường máy hàn. Chính vì vậy, sẽ có rất nhiều những sản phẩm bị làm nhái, làm giả. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về địa chỉ mua máy hàn trên các trang web bán máy hàn online. Bạn không phải đi đâu xa hay mất thời gian lựa chọn tìm hiểu. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn miễn phí và giúp bạn tìm cho mình chiếc máy hàn ưng ý.

Hỗ trợ trực tuyến

TOP