Máy hàn tại TPHCM

Máy hàn online là nhà cung cấp máy hàn tại tphcm, chúng tôi chuyên cung cấp máy hàn chính hãng và phụ kiện nghành hàn với đa dạng chủng loại giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa ý nhất.

Các thượng hiệu đang được máy hàn online cung cấp máy hàn que : máy hàn hồng ký, máy hàn jasic, máy hàn protech, máy hàn fumak, máy hàn boss với đầy đủ các dòng que, tig, mig với giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra chúng tôi nhận giao máy hàn tại tất cả các quận huyện trong tphcm như : quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, nhà bè, hóc môn, phú nhuận, gò vấp ......hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng để đáp ứng công việc kịp thời cho quý khách hàng.

máy hàn tại tphcm

Với việc vận chuyển máy hàn tại quận 9, quận 2, hóc môn, quận 12, nhà bè, củ chi chúng tôi cần 1-3h đồng hồ để giao hàng kể từ lúc quý khách xác nhận đơn hàng. Còn lại các máy hàn tại bình tân, quận 7, quận 8, tân bình, gò vấp chúng tối chỉ cần 1-2h đồng hồ để thực hiện công việc của mình. Luôn luôn đáp ứng thời gian để đảm bảo công việc của quý khách được thuận tiện.

Phương thức thanh toán máy hàn tại tphcm cũng rất linh hoạt, đảm bảo cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi. Với chế độ bảo hành, bảo trị và hậu mãi tốt, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách hàng.

Tất cả sản phẩm của máy hàn online điều là chính hãng, chúng tôi nói không với hàng không có nguồn gốc, xuất xứ không rỏ ràng, để mang đến người sử dụng một sản phẩm chất lượng, đúng giá trị, đảm bảo uy tín và chất lượng.

 Mọi thông tin xin liên hệ : 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Đồng Phát

Địa chỉ : 529/44 Nguyễn Bình, Ấp 1, Phú Xuân, Nhà Bè, TP.HCM

Điện thoại : 089 8980 337 

Emai : info@mayhanonline.com

Hỗ trợ trực tuyến

TOP