Máy hàn que mini

Máy hàn que mini là loại máy hàn đang được yêu chuộng trên thị trường với ưu điểm kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và tiết kiệm được nhiều năng lượng tiêu thụ hơn so với máy hàn truyền thống.

Để lựa chọn được một máy hàn mini ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng cần phải có một chút tinh ý và cẩn thận của người sử dụng, đặc biệt quang tâm đến các vấn đề sau :

  1. Cần chọn lựa loại máy hàn chính hãng, có xuất sứ rỏ ràng, không lựa chọn các loại máy không rỏ nguồn gốc, không có xuất xứ để đảm bảo an toàn khi sử dụng
  2. Lựa chọn máy hàn với công suất thực phù hợp với nhu cầu sử dụng, các máy hàn que điều có công suất thấp hơn so với thông số trên máy hoặc kỹ thuật, do đó khi lựa chọn phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng để không phải mua nhầm.
  3. Chế độ bảo hành, hậu mãi của người bán. Với sản phẩm tốt, luôn có chế độ bảo hành tốt, bảo hành chính hãng và bảo hành tại cửa hàng bán

Hầu hết các loại máy hàn que mini điều áp dụng các công nghệ mới nhất của ngành máy hàn như : công nghệ IGBT và Mosfet giúp máy có thể hoạt động tốt trong môi trường điện thế yếu và tiết kiệm nhiều năng lượng điện. Ngoài ra, một số dòng máy hàn cao cấp còn hỗ trợ các bảng thông báo điện tử, để giúp cho công việc hàn có độ chính xác cao hơn, hỗ trợ các chế độ quá tải, quá nhiệt, chống giật điện ..... đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

máy hàn que mini

Máy hàn online chuyên cung cấp các loại máy hàn que mini trên thị trường với nhiều thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của người sử dụng. Các sản phẩm máy hàn của chúng tôi điều được bảo hành chính hãng, bảo hành tại công ty với sự chuyên nghiệp, tận tâm nhất có thể.

Chúng tôi vận chuyển miễn phí trong nội thành TP.HCM nhanh chóng giúp đáp ứng nhu cầu cấp thiết sử dụng cho quý khách hàng, nhận hàng trả tiền, kiểm tra máy tại chổ nếu không vừa ý sẽ không trả bất kỳ chi phí nào. Chấp nhận giao hàng trên toàn quốc với chi phí thỏa thuận.

Chi tiết tham khảo thêm tại máy hàn que điện tử để lựa chọn cho mình một máy hàn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Điện thoại : 0898980337

Email : info@mayhanonline.com

Website : http://mayhanonline.com/

Hỗ trợ trực tuyến

TOP