Máy hàn giá rẻ

Ngày nay, máy hàn được biết đến như một công cụ không thể thiếu trong việc thi công xây dựng, cơ khí. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thì máy hàn điện được xem là một cuộc cách mạng thật sự trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng, giúp cho công việc hoạt động được hiệu quả hơn, thoát khỏi sự cồng kềnh và đặc biệt đỡ hao tốn nhiên liệu.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy hàn điện giá rẻ trên toàn quốc, sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, thương hiệu, từ dân dụng đến công nghiệp với giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

Với phương châm : UY TÍN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẤT LƯỢNG, máy hàn tphcm luôn nỗ lực cố gắng để đêm đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt nhất.

máy hàn giá rẻ

Bạn cần đến máy hàn, hãy liên hệ chúng tôi, máy hàn tphcm sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng, dịch vụ sản phẩm của công ty chúng tôi mang lại. Với nhiều loại máy hàn que mini, máy hàn que hồng ký, máy hàn que điện tử .....đảm bảo đáp ứng hầu hết cần thiết trong ngành máy hàn hiện nay.

Các thương hiệu chúng tôi cung cấp :

Máy Hàn Hồng Ký

Máy hàn Jasic

Máy hàn Proweld

Máy hàn Legi

Máy hàn Tân Thành

Máy hàn Oshima

Máy hàn Fumak

Máy hàn Weldcom

Máy hàn Protech

Việc lựa chọn một máy hàn giá rẻ phù hợp cũng là vấn đề nan giải, máy hàn tphcm xin chia ta các loại máy hàn hiện có trên thị trường được chia làm 4 nhóm chính sau :

Máy hàn que

Máy hàn TIG

Máy hàn MIG – MAG

Máy hàn cắt plasma .

Tất cả sản phẩm điều được nhập từ chính hãng, bảo hàng chính hãng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Điểm đặc biệt trong thời điểm hiện tại là máy hàn que điện tử, loại bỏ hoàn toàn các nhước điểm của các dòng máy hàn truyền thống, giúp cho máy hàn được gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, có độ hàn với sự chính xác cao và hoạt động trong nhiều môi trường khắc nghiệt.

Mọi chi tiếc xin liên hệ :

Máy hàn online

Điện thoai : 089 8980 337
Email : nguyenmary279@gmail.com
Website : http://mayhanonline.com/

Hỗ trợ trực tuyến

TOP