Mua hàng trực tuyến

Để tạo thuận lợi cho việc mua sản phẫm của Quý khách hàng tại www.mayhanonline.com, chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau :

I. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Đối với khách hàng khu vực TPHCM: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại www.mayhanonline.com, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, www.mayhanonline.com sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sữ dụng cho quý khách.

Quý khách có thể thanh toán ngay tại công ty hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ :

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Đồng Phát

Địa chỉ : 529/44 Nguyễn Bình, Ấp 1, Phú Xuân, Nhà Bè, TP.HCM

Điện thoại : 089 8980 337 | Fax:089 8980 337

Hotline : 089 8980 337

Emai : info@mayhanonline.com

Đối với khách hàng khu vực ngoài tỉnh: Thanh toán trước 30% - 100% tùy giá trị hàng. Công ty sẽ bố trí kỹ thuật giao hàng và hướng dẫn chi tiết sữ dụng.

II. Chuyển khoản qua ngân hàng

Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) www.mayhanonline.com sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Đồng Phát, được mở tại một ngân hàng dưới đây :

VIETCOMBANK

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ ĐỒNG PHÁT

Số tài khoản: 0181003511935

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam– Chi nhánh Nam Sài Gòn

Ngoài các phương thức thanh toán trên, Quý khách hàng cũng có thể chuyển khoản bằng hệ thống ATM của ngân hàng một số ngân hàng. Thông tin tài khoản và người nhận như sau :

VIETCOMBANK

Chủ tài khoản : Nguyễn Tấn Trung
Số tài khoản  : 0721000575381
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Nam Sài Gòn
 
ACB
 
Tên tài khoản : Nguyễn Tấn Trung
Số tài khoản : 147543449
Ngân Hàng Thương Mại Á Châu (ACB) Phan Văn Trị, Gò Vấp , Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến

TOP